leap-fb

BlackBerry Leap เริ่มวางจำหน่ายในประเทศสิงคโปร์แล้ว

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากทาง BlackBerry อย่าง BlackBerry Leap นั้น ในประเทศไทยยังไม่เห็นมีร้านหิ้วร้านไหนนำมาเข้ามานะครับ (ณ วันที่ผมเขียน) แต่สำหรับเพื่อนๆที่อยากเป็นเจ้าของ วันนี้ผมมีข่าวดีมาบอกเผื่อไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะครับ

passport-chris

[บทความแปล] เมื่อผมคิดผิดเต็มๆเกี่ยวกับ BlackBerry Passport

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นที่มีดีไซน์แปลกแหวกแนวมากที่สุด คงหนีไม่พ้น BlackBerry Passport อย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมไม่เหมือนใคร ซึ่งนั่นก็ทำให้ใครหลายๆคนเกิดอคติกับ BlackBerry รุ่นนี้ตั้งแต่ที่มีข่าวออกมาเลยทีเดียว และบทความที่ผมนำมาฝากเพื่อนๆในครั้งนี้ก็เป็นของหนึ่งในคนที่อคติกับดีไซน์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์บางอย่างมาทำให้คนๆนี้ต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่

latest-inst10-update-brings-video-uploads

Inst10 ปล่อยอัปเดตล่าสุด มาพร้อมฟีเจอร์อัปโหลดวิดีโอ และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับเพื่อนๆชาว BlackBerry ที่ใช้งานแอพฯ client เพื่อใช้งาน Instagram อย่างแอพฯ Inst10 นั้น ล่าสุดความหวังที่จะได้ใช้งาน Instagram แบบเต็มๆเหมือนคนอื่นๆเสียที ก็ได้มาถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อล่าสุดทางผู้พัฒนาแอพฯ Insta10 ได้ปล่อยอัปเดตล่าสุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับฟีเจอร์หลายๆอย่างที่ผู้ใช้ต่างเฝ้ารอ

Phone-Finder-Banner

PhoneFinder แอพฯช่วยตามหาตัวเครื่อง พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน BlackBerry World

ปัญหาหนึ่งของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนั่นก็คือการที่สมาร์ทโฟนอันเป็นที่รักหายนั่นเอง ไม่ว่าจะหายจากสาเหตุใดก็ตาม จะเผลอไปลืมวางไว้ที่ไหนก็ดี หรือจะถูกมือดีแอบมาหยิบขโมยไปก็ตาม ปฏิบัติการตามล่าหาของอันเป็นที่รักกลับมานั้น จึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญอยู่ไม่ใช่น้อย

gopego_legere_chen_960x540

เหล่าสาวกตามไป Follow ซีอีโอของ BlackBerry บน Twitter กันได้แล้ว

สืบเนื่องจากความร่วมมือกันระหว่าง BlackBerry กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์รายใหญ่ในประเทศสหรัฐฯอย่าง T-Mobile ในช่วงที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งทาง BlackBerry และ T-Mobile ได้สร้างความประหลาดใจมากขึ้นไปอีกขั้น เมื่อบนสื่อสังคมออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Twitter ได้ปรากฏข้อความที่ทวีตจากทาง John Chen ซีอีโอของ BlackBerry เพราะมันคือข้อความแรกบน Twitter ของ John Chen นั่นเอง

IMG_0058

เปิดโปรเจคยิงเลเซอร์ปุ่ม BlackBerry Passport ภาษาไทยรอบสอง

โปรเจคยิงเลเซอร์ปุ่ม หรือ แป้นพิมพ์ BlackBerry Passport รอบสองเริ่มแล้ว มาอ่านรายละเอียด กติกากันได้เลย

Slider

BlackBerry วางแผนเปิดตัวรุ่นใหม่ทั้งหมด 4 รุ่นในปี 2558 นี้ จะมีอะไรบ้างหนอ?

ห๊ะ….ตื่นเต้นมั๊ยหล่ะสาวกทั้งหลาย เฮียจอห์น เฉิน แกเกริ่นว่าปีนี้คาดว่าจะเปิดตัว บีบี สุดรักของพวกเรารวม 4 รุ่นนะจ๊ะ

leaked-1031y

BlackBerry Firmware 10.3.1.2744 ใหม่ล่าสุดร้อน ๆ มีให้โหลดทุกรุ่นครบ ๆ

เฟิมแวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 10.3.1.2744 ตัวล่าสุดมาเสริฟให้สาวกบีบีเล่นสนุกกันอีกแล้วครับ ขออภัยนะครับที่ช่วงนี้ไม่ค่อยเขียนข่าวเท่าไหร่เพราะติดงานส่วนตัวเยอะ ว่างปุ๊ปรีบมาอัพเดททันที

leaked1032

เฟิมแวร์ 10.3.2.281 สำหรับ BlackBerry เกือบทุกรุ่น อัพเดทผ่าน Sachesi ตัวแรกของโลก

เฟิมแวร์หลุดร้อนลวกมือตัวล่าสุดของโลกที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ BlackBerry 10.3.2 มาแล้วจ้า ใครชอบลองมาโหลดไปได้เลยเกือบทุกรุ่น