secusmart_Logo_4c_72dpi

ต่อยอดความปลอดภัย!!! BlackBerry เข้าซื้อ Secusmart เป็นที่เรียบร้อย

นอกจากข่าวเกี่ยวกับผลประกอบการล่าสุดจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นแล้ว (ถึงยังไม่ดีเท่าเดิม) แต่ดูเหมือนว่า BlackBerry เองก็ไม่หยุดอยู่กับที่ เมื่อล่าสุดได้เข้าซื้อกิจการของ Secusmart เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยดีลดังกล่าวน่าจะเป็นการตอกย้ำและต่อยอดชื่อเสียงเรื่องความปลอดภัยมากขึ้นไปอีก

Secusmart_Z10

แชมป์โลกก็ต้องคู่ควรกับอะไรที่เป็นระดับโลก!!! เมื่อ BlackBerry เป็นแบรนด์เดียวที่ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาลของเยอรมัน

ถึงแม้ว่าตัวเลขในตลาดลูกค้าทั่วไปของทาง BlackBerry อาจจะไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไหร่ แต่สำหรับลูกค้าในระดับองค์กรยังไง BlackBerry ก็ยังเป็นเบอร์หนึ่ง เมื่อล่าสุดรัฐบาลของประเทศเยอรมันยังโหวตเลือกที่จะไว้วางใจและสนับสนุนการใช้งาน BlackBerry ภายในหน่วยงานและองค์กรต่างๆของประเทศต่อไป

bbm-galaxy-gear-1000x941

อะไรยังไง!!! หลุดภาพ BBM โผล่บนหน้าจอ Samsung Galaxy Gear 2

อย่างที่ทราบกันดีว่า BlackBerry เองยังไม่มีแผนการที่จะลงมาลุยตลาดอุปกรณ์ประเภทสวมใส่หรือ wearable device แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า BlackBerry จะไม่สนับสนุนอุปกรณ์ไอทีประเภทสวมใส่ เมื่อล่าสุดปรากฏภาพ BBM บนหน้าจออุปกรณ์สวมใส่ชื่อดัง

The-Expendables-2-1000x562

หนังฟอร์มยักษ์ก็คู่ควรกับสมาร์ทโฟนระดับเทพ!!! ปรากฏภาพ BlackBerry P’9981 ในภาพยนตร์ The Expendable 3

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์แนวแอคชัน บู๊ล้างผลาญที่มีนักแสดงระดับท๊อปของฮอลลีวู๊ดมารวมตัวกันมากที่สุด คงหนีไม่พ้นเรื่อง The Expendable อย่างแน่นอน หลังจากประสบความสำเร็จไปแล้วถึง 2 ภาค และกำลังจะมีภาคที่ 3 ตามมาในเร็วๆนี้ ล่าสุดสมาร์ทโฟน BlackBerry ก็ไปปรากฏในภาพยนตร์ภาคที่ 3 ด้วยเช่นกัน

bbpassport

[คลิปวิดีโอ] ขนาดใครว่าไม่สำคัญ!!! เปรียบเทียบขนาด BlackBerry Passport กับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ

นับตั้งแต่ที่ John Chen ซีอีโอคนเก่งของ BlackBerry ได้เผยโฉมให้เห็นถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง BlackBerry Passport ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาแบบถล่มทลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาด รูปทรง ที่ถือว่าฉีกกรอบของดีไซน์เดิมๆก็ว่าได้ แต่ส่วนตัวแล้วผมยอมรับเลยว่าเป็นรุ่นที่เห็นแล้วตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว

20140722_163540

[แอพฯ แอนดรอย์] แนะนำ Mono29 ดูทีวีออนไลน์ดี ๆ ฟรี ๆ ทั้งสด ทั้งย้อนหลัง

วันนี้เอาแอพฯ ดี ๆ ของแอนดรอย์ที่ใช้ดี ใช้ฟรี มาฝาก เป็นแอพดูทีวีดิจิตอลแบบออนไลน์ของ โมโนกรุ๊ป ที่มีซีรียส์ให้ดูเยอะที่สุด (เค้าว่างั้นนะ)