hub-reimagined-700x460

มาดูหน้า Hub โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมบน BlackBerry OS 10.3

สาวกบีบีทั้งหลายเอ๋ย….เฟิมแวร์ 10.3 มันจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป ทุกอย่างดีขึ้น สวยขึ้น เจ๋งขึ้นกว่า 10.2.1 มากมายนัก มาแอบดูความเจ๋งกันเหอะ

bathfor4

เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล ให้คุยได้คุ้มค่า แค่นาทีละ 25 สต. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. กับ “โปรบาท หาร 4”

  ข่าวประชาสัมพันธ์   เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล เอาใจคนที่โทรหาเพื่อนทุกเครือข่าย ด้วยการออกโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม “โปรบาท หาร 4” 

photo-13-700x525

Facebook for BB10 อัพเดทเวอร์ชั่น 10.4.0.14 ปรับหน้า Timeline ใหม่

อัพเดทใหม่ล่าสุดมาแล้วสำหรับชาวเฟสสาวกบีบีทั้งหลาย งานนี้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพ พร้อมทั้งปรับหน้า Timeline ใหม่ทันสมัยเหมือนหน้าเวปแล้ว

blackberry-z30-white-2b

มีอะไรบ้าง!!! มาดูรายละเอียดต่างๆของ roadmap เฟิร์มแวร์ BlackBerry 10.3 กันนะครับ

หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม BlackBerry เวอร์ชัน 10.3 หลุดออกมาให้เหล่าสาวกตื่นเต้นกันไป ทั้งที่พึ่งจะอัพเดตเวอร์ชัน 10.2.1 กันไปแบบสดๆร้อนๆ ตลอดจน Leaked เฟิร์มแวร์เวอร์ชัน 10.3 สำหรับบางรุ่นก็มีออกมาให้ได้ลองของกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเพื่อนๆสมาชิกที่ไม่ได้เป็นขาอัพ ผมได้เอารายละเอียดต่างๆของ roadmap เฟิร์มแวร์ BlackBerry เวอร์ชัน 10.3 มาให้ได้ดูกันนะครับ

blackberry-kopi-q5-4

หลุดอีกแล้ว ภาพชัด ๆ Blackberry Kopi ถ่ายคู่ Q5 คู่แฝดคนละฝาที่ไม่รู้จะขายหรือเปล่า

สัปดาห์ที่ผ่านมาหลุดกันอย่างต่อเนื่องกับสมาร์ทโฟนแบล็คเบอรี่ ภานใต้รหัสเครื่อง หรือ Code name ว่า Kopi หรือ กาแฟ และ วันนี้เราเอาภาพชุด Kopi ถ่ายคู่กับ Blackberry Q5 แบบไหล่ชนไหลมาฝากกัน

chen-mwc-1

จอห์น เฉิน ย้ำชัด ๆ ว่าไม่มีความคิดจะเลิกทำมือถือ BB10…เข้าใจตรงกันนะ

ฮือฮากันไปหลายชั่วโมงกับข่าวว่า จอห์น เฉิน อาจเลิกผลิตมือถือแล้วเน้นแต่ซอฟท์แวร์ระบบปฏิบัติการ BB10 แต่โอละพ่อมันไม่ใช่นะ แล้วมันคืออัลไล

z3-back-1

[หลุดเพิ่มเติม] ภาพแอบถ่ายของสมาร์ทโฟน BlackBerry Z3 มายั่วน้ำลายเหล่าสาวกกันอีกแล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง BlackBerry Z3 วางเทียบกับรุ่นพี่อย่าง Z10 และ Z30 ให้สาวกได้เห็นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดได้มีภาพหลุดออกมาเพิ่มเติมตามระเบียบ โดยเป็นภาพแอบถ่าย BlackBerry Z3 ภายในงาน MWC 2014 ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

blackberry_kopi_leak

[หลุดหมดเปลือก] มาดูภาพทุกซอกทุกมุมของสมาร์ทโฟนเจ้าของโค๊ดเนม Kopi กันนะครับ

ถ้ายังจำกันได้ก่อนหน้านี้ได้เคยมีข่าวหลุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ BlackBerry ที่จะมากับโค๊ดเนมชื่อเก๋ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Kopi สมาร์ทโฟนที่ว่ากันว่าจะเปิดตัวมาด้วยราคาย่อมเยาว์ เพื่อจับกลุ่มลูกค้าระดับล่างโดยเฉพาะ แต่หลังจากนั้นเป็นต้นมาข่าวคราวเงียบหายไปสองสามปี เอ้ย!!! ข่าวหลุดต่างๆก็เริ่มเงียบไป แต่ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดชุดใหญ่ของ Kopi ออกมาให้เหล่าสาวกได้เห็นกันแล้ว

z10-z30-z3-side

[หลุด] ภาพ BlackBerry Z3 วางเทียงกับรุ่นพี่อย่าง Z10 และ Z30 หน้าตาดีไม่แพ้กัน

ถึงแม้ว่าจะมีข่าวหลุดออกมาได้สักพักแล้วกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ BlackBerry อย่าง BlackBerry Z3 ที่จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แต่หลายๆคนก็คงยังไม่ค่อยจะได้เห็นรูปร่างหน้าตาของเจ้า Z3 สักเท่าไหร่ แต่ยิ่งใกล้วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็มักที่จะมีอะไรหลุดออกมามากตามด้วยเท่านั้น (นี่ขนาด John Chen ขู่ว่าจะเอาเรื่องแล้วนะเนี่ย)